Bac si cho e hoi .xung quanh vung hau mon cua e no nổi nhung hat thit dư bằng hạt đau .khi e di ve sinh cam giac dau va ra mau .bac si cho e hoi co phai la benh trĩ kg .co thuoc nao uong hay dieu tri benh kg bac si
Trả lời:
chào bạn: ở quanh vùng hậu môn của bạn có các cục thịt lồi ra , đa phần là trĩ nhưng có những trường hợp nứt kẽ hậu môn, hay như polyp bạn cũng cần nên đi khám bác sĩ nội soi đại tràng, và nếu trĩ ngoại thì khả năng thuốc điều trị uống sẽ khó điều trị được bạn nhé!!