Thưa bs sáng nay e có đi đại tiện k bị táo mà ra rất nhiều máu , e k cảm giác đau o đâu hết thấy vẫn ăn uống bt mà sao lại đi đại tiện ra máu vậy bác sỹ cho e hỏi là bẹnh gì ak
Trả lời:
chào bạn: đại tiện ra máu tươi thì có nhiều nguyên nhân! nguyên nhân phổ biến nhất là bệnh trĩ, nhưng ngoài trĩ ra có nhiều nguyên nhân khác, polyp đại tràng, ung thư đại tràng, viêm loét đại trực tràng, bạn hãy nên đi khám và nội soi đại tràng sớm để phát hiện bệnh và điều trị sớm nhất nhé