Tự dưng e thấy nghẹn ở hầu họng 2 hôm nay kèm theo có ợ hơi nhiều như vậy là e bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nghẹn ở hầu họng và có kèm theo ợ hơi nhiều thì rất có thể bạn đnag bị hội chứng trào ngược dạ dày , bạn cần đi khám bác sĩ điều trị bệnh này, để lâu sẽ dẫn đến viêm thực quản viêm họng hay tái phát, cơ thể biến chứng ung thư họng, ung thư thực quản