Bs Hưng cho em hỏi thêm ạ. Nếu như vậy thì em nên ngưng thuốc, đợi tới hẹn rồi đi test HP lại đúng không ạ? Và với tình trạng hiện nay của em có nguy hiểm gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể nên xét nghiệm lại HP luôn không cần phải đợi đến ngày hẹn mấy xét nghiệm lại, và bạn nên đến khám lại, và ngheo theo tư vấn của bác sĩ trực tiếp kê đơn thuốc cho bạn để nên dùng tiếp thuốc đó hay dừng lại dùng thuốc khác nhé