Sáng nay 9h mình đi ngoài ra máu. Có vài giọt máu tươi nhiễu xuống bồn. Do sáng nay mình bón nên đến 9h sáng mới đi. Chiều 13h30 mình tiếp tục đi ngoài và vẫn có giọt máu tươi kèm theo. Phân sậm màu, khô và dường như có máu dính phân. Hiện tượng này có nằm trong chuẩn đoán bị trĩ ko a? Mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
Chào bạn chảy máu khi đi tiêu do nhiêu nguyên nhân, nếu do trĩ thuờg bạn sẽ sờ thấy búi trĩ, còn nếu không thì vẫn có thể do những nguyên nhân khác như viêm loét đại tràng hoặc ung bướu, do đó bạn nên đến Bv để Bs khám nhé thân mến