Tôi khám rămg miệng thường xuyên 3 tháng 1 lần các nha sĩ bảo tôi vệ sinh răng miệng rất tốt k có răng sâu .trào ngược dạ dày với đau dạ dày khác nhau ko ạ vì tôi ko có tiểu sử về bệnh đau dạ dày
Trả lời:
chào bạn: khi bạn răng miệng bình thường rùi khả năng do trào ngược dạ dày là rất cao, còn trào ngược dạ dày và đau dạ dày có thể liên quan đến nhau, nhiều trường hợp trào ngược dạ dày nhưng không đau, nhiều trường hợp kết hợp cả 2 bệnh bạn nhé