Thua bác sĩ tôi dc chuẩn đoán la hội chứng ruot kich thich nhưng ban đầu thì kg có phân nhầy sau khi đã ngưng sử dụng thuốc khoản 1 tuần thì xảy ra tiêu chảy trở lại nhưng lần này lại có dich nhầy trong suốt tôi kg biet có phải những triệu chứng của hội chứng ruột kích thích kg ak
Trả lời:
chào bạn: hội chứng ruột kích thích là một hội chứng rất nhiều kích thích , đau bụng từng cơn, đi đại tiện phân lỏng phân rắn , có lúc lại đi táo bón, triệu chứng của bạn có khả năng bị hội chứng ruột kích thích rất cao, bạn có thể uống men tiêu hoá thường xuyên sẽ giúp giảm triệu chứng bệnh