B.s cho e hỏi hở tâm vị hay trào ngược dạ dày có chữa khỏi dứt điểm đc k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! - Về các triệu chứng bệnh và hướng điều trị với cháu các bác sỹ Edoctor đã trả lời cụ thể ở những câu hỏi trước của cháu đầy đủ. - Còn về Hở tâm vị và trào ngược dạ dày đều là bệnh chữa được cháu nhé, tuy nhiên phải kiên trì thực hiện đúng theo y lệnh của thầy thuốc,tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ. Tùy theo mức độ, giai đoạn bệnh mà bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, cháu hãy tìm đến các Bệnh viện,Phòng khám có chất lượng, uy tín để khám và chữa bệnh nhé. Chúc cháu đạt kết quả tốt trong điều trị