Chào bs! Tôi 30 bị cảm sốt mới lành, 4 ngày nay tôi ăn rất ít, mỗi ngày chỉ chưa đầy một chén cơm, mặc dù trong bụng cứ sôi ùng ục nhưng miệng chả muốn ăn, tôi chỉ uống nước săn dây và nước chanh, cách đây 1 ngày tôi có hiẹn tượng đi ngoài phâm nước như nước phân ốc. Thưa bs tôi phải lagm sao để khắc phục tinh trang này! Cadm ơn bs nhiều!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị cảm cúm do virus gây ra thường cơ thể sẽ rất mệt, vì sốt siêu vi cơ thể phải làm tăng hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật, nên có cảm giác ăn kém đi, nếu anh đi ngoài phân có nhiều nước là rối loạn tiêu hoá, anh có thể uống thêm men tiêu hoá và ăn cháo thịt , tăng đổi bữa ăn liên tục như vậy sẽ ăn ngon hơn, và giúp tiêu hoá tốt hơn