2 ngày nay em bị đau ở bụng dưới chỗ bọng đái. Lâu lâu đau nhói cỡ vài giây là hết. Đây là triệu chứng bệnh gì ko ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau như vậy bạn có tiểu buốt tiểu rắt gì không, bạn đi đại tiện ra sao, bạn đến kì kinh nguyệt chưa bạn, đau bụng của bạn có nhiều nguyên nhân, có thể viêm đường tiết niệu, đại tràng, đau bụng kinh cũng cơ tình trạng đau như vậy, bạn nên đi khám bác sĩ sớm để được chẩn đoán và điều trị sớm nhé