Bác sĩ cho mình hỏi,chồng mình sao mà suốt ngày đánh rấm,1 ngày chắc chục lần đánh,có lần có mùi,có lần không có. Không biết chồng mình có bị gì không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc trung tiện là hoàn toàn bình thường ở người, số lần như vậy cũng không có gì bất thường bạn nhé, việc xì hơi là do vi khuẩn trong ruột, thức ăn chuyển hoá sinh ra khí thôi, khi nhiều khí tích tụ thì cần phải được tống ra ngoài thôi bạn à Thân mến