Thưa bác sĩ PHDương, ý tôi muốn hỏi là THEO BÁC SĨ thì uống men tiêu hóa thời gian nào tốt nhất?Bác nói là theo khuyến cáo của nhà sx thì có vẻ chưa thỏa đáng lắm ạ?
Trả lời:
chào cô:men tiêu hoá là một loại thuốc trong đó có cung cấp các vi khuẩn có lợi giúp tiêu hoá thức ăn tốt hơn, tránh táo bón hay tiêu chảy, khi vi khuẩn có lợi đó có thể bacilus, bền vững trong dịch dạ dày , nhưng khi ăn mấy uống vi khuẩn có lợi đó lại bị chậm xuống ruột vì khi có thức ăn dạ dày sẽ phải co bóp ít một mấy có thể đưa thuốc xuống ruột ít 1 như vậy không tốt, nên men tiêu hoá thường uống trước ăn không giống thuốc khác