Bác sĩ cho e hỏi với ạ.gần đây e cứ ăn sáng với ăn trưa xog. Mặc dù có nghỉ ngơi 30p rồi nhưng cứ vào làm là ợ đòi nôn là bị làm sao ạ. Còn k làm thì k làm sao nha bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp e với. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Sau ăn em làm việc bị ợ hơi buồn ói có thể do em ăn quá no, do bao tử chậm tiêu, do tư thế làm việc của em ảnh hưởng đến bao tử Em nên khắc phục không ăn no quá nếu đau dạ dày thì phải uống thuốc điều trị, không nên làm việc ở tư thế gập bụng,cúi lưng sau khi ăn Thân mến chào em