Em bị đắng miệng khi sáng thức dậy, vài tuần rồi. Xét nghiệm ko co vi trùng HP. BS Medic chẩn đoán là hội chứng dạ dày tá tràng, cho 5 loại thuốc uống cùng lúc trong 15 ngày. Em uống 5 ngày mà vẫn chưa thấy đỡ ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu trong dạ dày bạn có vi khuẩn HP là loại vi khuẩn sống dưới niêm mach dạ dày, nên loại vi khuẩn này thường gây viên loét dạ dày, trào ngược dạ dày, ung thư dạ dày, của bạn có thể mới uống thuốc nên chưa cơ nhiều tác dụng bạn thử uống hết 15 ngày thuốc kia nếu sau đơ vẫn không đỡ bạn nên đến gặp bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn, để được khám lại kê đơn thuốc khác!