Chao bac si nam nay toi 44tuoi toi muan hoi bac si mot van de sau a.tôi thỉnh thoảng di đại tiện có lúc đi ngoài phân nát và có màng đen ,tôi muốn hỏi bác si toi bị nhu vậy là bị mác bênh gì a.
Trả lời:
Chào bạn Việc đi ngoài phân nát có mảng đen có thể có lý do là bạn bị rối loạn tiêu hoá, hay thức ăn bạn ăn có màu, ăn huyết động vật. Nếu bạn chỉ bị một vài lần thì không có gì đáng ngại, tuy nhiên nếu bạn thay đổi thói quen đi cầu như táo bón, tiêu chảy, hay đi phân máu, đen kéo dài thì bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá kiểm tra nhé Thân mến