Chào bác sĩ. E bị viêm hang vị dạ dày . Viêm hành ta tràng Âm tính với vi khuẩn hp Sau 1 thời gian giơ lại thấy bị lại đau phần thượng vị trái Cho e hỏi e lên dùng loại thuốc gì Và e thấy bảo uống sữa ông thọ với mật ong vừa tăng cân lại tốt cho dạ dày E dùng nghệ với sữa ông thọ có được Cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Xin hỏi là sao bạn biết bạn bị như vậy?bạn có dấu hiệu gì?đã đi khám ở đâu chưa?nếu trước đây đã từng khám vậy bạn có nội soi dạ dày chưa và thuốc trước đây bạn sử dụng là gì?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân