Bé đi vệ sinh như này từ đêm qua. Luên tục mấy lần liền. Thưa bs như thế là bị sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi, bé có sốt quấy khóc gì không bạn, mọi khi bé đi đại tiện mấy ngày, bé có ăn gì hay bạn có ăn gì lạ không, nếu một ngày bé đi phân lỏng 3 lần chở lên được chẩn đoán tiêu chảy cấp bạn nhé, nếu bé đi phân lỏng vậy bạn nên cho bé đi khám bác sĩ để chẩn đoán bệnh cho bé thuốc tránh để tiêu chảy lâu điều trị không đúng biến chứng nguy hiểm