Cho con hỏi! Ở hậu môn có một phần thịt dư mà đi vệ sinh khôg đau rát hay chảy máu gì hết. Vậy có bị bệnh gì k ạ!
Trả lời:
chào bạn: ở hậu môn của bạn có phần thịt dư từ bao giờ, bạn ăn uống ra sao, có hay đi táo bón không, phần thịt dư đó nhỏ hay to, phần đó thông thường có thể là trĩ,có thể là một polyp bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa, để xem phần thịt dư đó là gì, có hướng điều trị sớm