Toi năm nay 45t có biểu hiện của đau dạ dày. Mỗi lần đau tôi uống thuốc muối là hết đau.hôm trước buổi sáng tôi có ăn bánh bao và bị đày bụng,đến trưa có bị ợ chua và bị như vậy đến chiẻu tối thì bắt đầu có cảm giác buồn nôn.Đến 7h tối thì nôn ra chất màu đen lẫn thức ăn nôn 2lần liền nhau nhưng rất nhiều.Sau khi nôn có cảm giác người mệt lả ko có sức thở hắt ko ra hơi.buổi tối tôi có ăn một tí cơm rồi mệt quá thiếp đi. Trưa hôm sau Tôi bị đi ra phân đen. Và người vẫn bị mệt lả. Thưa bác sĩ tôi bị làm sao vậy.
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nhiều khả năng em bị xuất huyết tiêu hóa em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em