Chào bác sĩ, em là nữ 27 tuổi. E có hiện tượng đau bụng vùng thuợng vị. E đi khám nội soi bác sĩ chuẩn đoán viêm dạ dày và đóng dấu âm tính. E muốn hỏi nv là e bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc đóng dấu âm tính có thể nghĩ đến là bạn được làm xét nghiệm virus HP, việc điều trị bệnh viêm dạ dày có và không có HP sẽ điều trị khác nhau thôi bạn à. Còn bạn vẫn phải điều trị bệnh dạ dày nhé Thân mến