Em bi hội chứng ruột kích thích em di ngoai lỏng kg có máu hay có dịch nhầy em điều trị dc 3tuan -sau khi uống thuốc em chỉ bớt phân nửa so voi lúc truoc nhưng có hom vẫn bị di ngoài lỏng va có hôm em di bón -em muốn hỏi em có nên xin bác nội soi hay kg em định nội soi tại đại học y duoc kg biết có đau kg va giá cả như thế nào -thuoc bac si ke cho em là để giảm chịu chung hay làm mất hẵng nhung chiu chứng
Trả lời:
Chào bạn. Các thuốc kê toa là thuốc làm giảm triệu chứng, tuỳ vào mỗi người mà thuốc có đáp ứng khác nhau bạn nhé. Bạn có thể hỏi bác sĩ khám trực tiếp cho bạn để được tư vấn nội soi, chi phí nội soi thông thường không gây mê, sẽ hơi khó chịu là khoảng 600 ngàn bạn nhé Thân mến