Chào bs, khoảng 10 ngày trước khi đi ngoài có nhầy lẫn tí máu, em đã đi BV được bs chỉ định siêu âm và kết luận nhiễm khuẩn đường ruột và hội chứng ruột kích thích, em có đi khám thêm ở tư nhân, bs xem kết quả siêu âm rồi khám bằng cách ấn vào bụng cũng có kết luận tương tự. Em được chỉ định dùng kháng sinh, hiện giờ các triệu chứng đã đỡ, em đi ngoài ko còn nhầy nhớt nữa. Nhưng em còn cảm giác quặn bụng và đi ngoài không hết, xin hỏi bs đó có phải do hcrkt ko và cách khắc phục, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thêm toa thuốc bạn đang sử dụng và bạn đã uống thuốc được bao nhiêu ngày rồi? Thân