Chào các bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi. Em có triệu chứng buồn nôn và ợ hơi nhiều lúc ợ ra thức ăn sau khi ăn uống. Đặc biệt là khi ăn các món cay hoặc uống trà sữa. Nước ngọt có ga. Lâu lâu có cảm giác hơi đau ở bụng Em có thể mắc bệnh gì và có thể dùng thuốc như thế nào để bớt cảm giác khó chịu sau khi ăn. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: ban đang mắc hội chứng dạ dày,có thể là viêm dạ dày, loét dạ dày, trào ngược dạ dày, hẹp môn vị, hoặc nặng hơn có thể còn có k dạ dày, không biết bạn đã đi khám và nội soi dạ dày ở đâu chưa, bạn cần nên đi khám và nội soi dạ dày, và làm xét nghiệm HP để điều trị càng sớm càng tốt tránh biến chứng nguy hiểm