Xin hỏi bác sĩ tôi bị sôi bụng là triệu chứng của bệnh gì? có nguy hiểm không ?điều trị như thế nào ? Xin hỏi triệu chứng của bệnh viêm đại tràng là gì?
Trả lời:
chào anh: hiện tượng sôi bụng thường liên quan tới bệnh đại tràng là chủ yếu,thường thì là lành tính, do rối loạn tiêu hoá, hay do đại tràng bị kích thích gây ra triệu chứng đó,thường trong trường hợp này uống men tiêu hoá, còn triệu chứng bệnh đại tràng rất đa dạng và nhiều triệu chứng, sôi bụng, đại tiện phân rắn phân lỏng, đau bụng, đại tiện có máu.... đó là triệu chứng điển hình của đại tràng