e bi tao bon.neu ko uong thuoc hay uong tra la ko di ngoai duoc. e ma ko di ngoai duoc thi bung cu cam thay tuc tuc va nang bung rat kho chiu va thay bung to nhu khi moi an no vay mong bac si cho e y kien
Trả lời:
Chào em Để phòng chống bệnh táo bón, Em cần uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, luôn giữ tinh thần lạc quan, giảm stress, tập thể dục thường xuyên, và đặc biệt là tập cho mình thói quen đi vệ sinh đúng giờ. không nên lạm dụng thuốc nhuận tràng Em có thể cải thiện tình trang táo bón với ăn cháo vừng đen, khoai lang luộc và uống nhiều nước Thân mến chào em