Chào bác sĩ, em mới siêu âm về thì bị dày phù nề các quai ruột non. Thì cần phải bổ sung những gì để mau lành bệnh ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em đang điều tri viêm ruột thì chú ý bổ xung thành phần EPA – một axit béo omega 3 có trong dầu cá và hạt lanh giúp làm giảm tình trạng viêm ruột và cải thiện triệu chứng bệnh Chú ý chế độ ăn uống khoa hợp lý tránh các loại khó tiêu, chứa chất kích thích: rượu, bia, café, thuốc lá, nước có ga, sản phẩm cay, nóng, nhiều gia vị… bên cạnh đó cũng nên giảm bớt những loại thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao để giảm số lần đi ngoài, giúp ruột được nghỉ ngơi tốt hơn. Thân mến chào em