Cam on bs đã trả lời cho tôi biết, mỗi ngày tôi đi cầu 2-3lần,ăn uống bình thường,toi chưa khám nội soi lần nào
Trả lời:
Chào bạn tình trạng đầy hơi kéo dài như vậy bạn nên đến khám khoa tiêu hoá Bv gần nhất, đặc biệt khi bạn chưa từng nội soi lần nào. Bạn cũng nên xem lại chế độ ăn của mình nên ăn những thức ăn chín hạn chế thức ăn sống khó tiêu thân mến