sau khi vệ sinh em có thấy 1 hột nhỏ xíu nổi trong lỗ hậu môn ấy ạ,vì thấy không ảnh hưởng gì với cũng không bị ngứa hay đau nhức nên cứ nghĩ do nóng trong người,và hôm nay sau khi vệ sinh em thấy lại mọc thêm 1 hột nhỏ nữa gần đó ( cũng trong lỗ luôn ạ),em không biết mình bị gì ạ mong bác sĩ chẩn đoán giúp em với.
Trả lời:
Chào bạn các khối bất thường ở hậu môn có thể là nhú hậu môn, hoặc trĩ, khối u. bạn nên đi khám chuyên khoa Hậu.môn trực tràng để được khám kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến