Em mới đi nội soi đại tràng kết quả bị trĩ nội, đó giờ em chưa có triệu chứng của bệnh trĩ và em chỉ bị hội chứng ruột kích thích, đi cầu k có máu, bệnh em vậy có sao không và em có thể tập gym không
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị trĩ ở độ 1-2 thì chưa chắc đã có triệu chứng bị trị nhất là trĩ nội trừ khi biểu hiện rõ đi đại tiện ra máu đỏ tươi, nên bạn chưa cần lo lắng lắm, quan trọng bạn tránh để táo bón nhiều sẽ làm trĩ to hơn, và sẽ có triệu chứng đại tiện ra máu, còn bạn bị trĩ bạn vẫn có thể tập gym được, và tránh các hoạt động ngồi nhiều hay đứng nhiều một thời gian dài là được