Bác sĩ ơi vậy bệnh hội chứng ruột kích thích không có thuốc chữa đặc hiệu, vậy thì mình bị suốt luôn ạ hay khoảng bao nhiêu tháng vậy mới khỏi hẳn ạ ? Con thấy khó chịu khi nó cứ kéo dài dai dẳng ạ
Trả lời:
chào bạn. bệnh hội chứng ruột kích thích hiện nay không có cách điều trin triệt để. ngoài dùng thuốc bạn nên thay đổi lại chế độ ăn nhe. thân ái