Em vừa điều trị khỏi vi khuẩn hp viêm loét dạ dày . Nội soi thì âm tính và k còn loét tuy nhiên vẫn còn viem dạ dày . Đi ngoại còn máu và phân đen. Ngoài ra không còn hiện tượng gì khác ạ . V cho em.hỏi có máu do viêm dạ dày đúng k ạ và cách chữa trị
Trả lời:
Chào em Em đã nôi soi dạ dày sau đợt điều tri bênh đã ổn định thì không thể đi cầu phân đen do xuất huyết da dày Nguyên nhân đi cầu phân đen có thể do thuốc điều tri dạ dày ..Do đó em nên đi khám nếu chưa tìm ra nguyên nhân đi cầu phân đen Thân mến chào em