Em bị đau và rát hậu môn rất nhiều và em phát hiện viết thương như hình chụp , em đi vệ sinh thì lồi ra cục nhỏ bằng đầu ngón tay rát và đau, đi vệ sinh ko ra máu . Em đi khám tại bệnh viện quận thi bac sỹ ko xem mà chỉ nghe em miêu tả rồi kết luận em bị trĩ và cho uống thuốc 10 ngày mà em ko thấy hết đau và rát . Vậy em đang bị bệnh gì và em càn đến đâu để thăm khám nhờ bs tư vấn giúp em Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: theo như hình mô tả thì khả năng 90% của bạn là trĩ, không biết bạn có đi đại tiện thường xuyên táo bón, nếu có các triệu chứng thì trĩ là gần như chính xác, còn có nhiều trường hợp không phải trĩ mà là nứt kẽ hậu môn, bạn cần nên đi khám lại bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá nhé, cần thiết phải nội soi đại tràng thì mấy chính xác bạn nhé,