Dạ ăn uống thì cũng bình thường hết và cũng k có bị đau bụng như trước nữa nhưng cứ muốn đi cầu ngày 2 lần, có hôm thì 3 lần. Đi cầu thì phân cũng bình thường thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của bạn ở câu hỏi này và trước thì có thể nghĩ nguyên do rối loạn ở ruột, có thể là hội chứng ruột kích thích.Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến