Chào bác sĩ. Con năm nay 17 tuổi. Con khám dạ dày vào tháng 3 năm 2017 và được chuẩn đoán là viêm dạ dày HP nhưng con chưa điều trị cho đến bây giờ. Con thường xuyên đau thượng vị vào nửa đêm và có cảm giác buồn nôn. Cổ con có nổi hạch. Con hay ợ hơi thường xuyên và cảm thấy rát bao tử. Lúc đầu chỉ đau phía bên trái trên rốn nhưng bây giờ đau cả bên phải và lâu lâu đau ở rốn. Dạo này con cảm thấy hơi chán ăn và mệt mỏi. Cho con hỏi có phải con đang bị nặng hơn phải không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Thơid điểm trước đây bạn đã từng được soi dạ dày chưa?kết quả là gì?tại sao lúc đó bạn lại không muốn điều trị?bạn có thể nói rõ hơn giúp bác sĩ dễ dàng tư vấn nhé. Thân