chào bác sĩ ạ Năm nay con 17 tuổi Con Bị tiêu chảy kéo dài mà vẫn không khỏi, cách 2-3 ngày là Bị táo bón rồi bị tiêu chảy ạ..thường bị ở buổi sáng...rồi đau lưng nữa...sáng thức dậy rất mệt mỏi..nhưng chịu chứng Đi ngoài vẫn không khỏi..con mệt mỏi lắm...con tính Đi khám bệnh nhưng ba mẹ nói con vẫn bình thường mà nên không dẫn Đi ạ..con không biết con bệnh gì..bác sĩ cho con một lời khuyên.con cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bé tiêu chảy là đi cầu phân lỏng nước từ 3 lần 1 ngày. táo bón thì trên 3 ngày ko đi cầu phân khô cứng. bé xem lại mình có bị như vậy không nhé