Kính thưa Bác sĩ, tôi nam32 tuổi, cao 1.67 nặng 76 kg, Tôi có thực hiện nội soi cách đây 6 tháng và xét nghiệm HP âm tính, Bác sĩ kêt luận viêm xung huyết tá tràng và đã uông thuốc được 12 tuần. sau đó chỉ còn ợ hơi ít khi đói, tôi có thể uống thuốc thảo dược ampelop của traphaco để duy trì ổn định tình trạng dạ dày được không ạ? Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ.trân trọng.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Thuốc trên có tác dụng điều trị bệnh loét dạ dày tá tràng: có tác dụng giải độc gan theo cơ chế chống oxy hóa, khử gốc tự do và an thần nên độ an toàn cao, hạn chế tác dụng phụ của kháng sinh (khi dùng phác đồ điều trị phối hợp). Thời gian điều trị trong vòng 30 ngày, kết hợp với các phương pháp khác. Do đó bạn không nên dùng liên tục duy trì. Thân mến