Đau ở vùng xung quanh rốn, đau liên tục. Sau khi đi ngoài xong thì đỡ đau hơn chút xíu rồi lát sau lại đau nhiều lại. Đi phân lỏng chút ít thôi chứ k có mất nước nhiều. Trước đó thì ăn uống cũng bình thường và k có ăn gì lạ cả.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này của bạn đến hôm nay còn tiếp diễn không? hay là đã khỏi,nếu vẫn còn đến hôm nay thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám tiêu hóa,có thể bạn cần phải làm 1 số xét nghiệm và siêu âm bụng để xác định chính xác bạn bị gì nhé. Thân