Cho hỏi mấy ngày nay em cứ bị đau bụng lâm râm hoài. Đi ngoài thì phân cũng hơi lỏng và ngay nào cũng đi 1 đến 2 lần. Vậy cho hỏi tôi bị sao ạ. Mua thuoc Smecta uống được k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ là bạn đau vị trí nào?đau liên tục hay đay từng cơn?trước đó bạn có ăn uống đồ gì lạ không?bạn bị đi ngoài có mất nhiều nước không? sau khi đi ngoài xong có thấy đỡ đau hơn không?Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân