Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh trĩ bệnh viêm dạ dày loét tá tràng nên ăn thức ăn loại gì và kiêng thức ăn loại gì ? cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám bao giờ chưa?bạn nói rõ là bạn bị trĩ nôi hay ngoại?trĩ độ mấy?bạn bị loét dạ dày tá tràng vậy đã bao giờ bạn soi dạ dày chưa?nếu có cung cấp kết quả cho bác sĩ để bác sĩ dễ tư vấn cho bạn nhé. Thân