Chào bác sĩ cháu năm nay 25 t cháu bị dạ dày khám chữa cũng nhiều r nhưng chưa khỏi.hnay cháu đi khám và thử test hp thì bác sĩ kết luận viêm dạ dày hp dương tính.cháu có tìm hiểu đọc sách báo trên mạng thì chữa vi rút hp chữa theo liệu trình 5 đơn và chữa trong vòng 1-2 tháng .bác sĩ kê đơn cho cháu theo đơn thuốc uống trong vòng 2 tuần .cháu muốn hỏi uống theo đơn này có loại bỏ được vi rút hp không. Mong bác sĩ trả lời sớm cho cháu. Cảm ơn bác sĩ . Amociclin 500g 56 viên.Metronidazol 250mg 56 viên.Clarithromycin 500mg 28 viên.Nexium ( Esomepraziol) 14 viên.Gastrofulgyt 3,3g 20 gói.
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với lo lằng của bạn. Theo như thông tin bạn cung cấp, bạn có tinh trạng viêm dạ dày Hp dương tính thì cần phải điều trị kháng sinh đặc hiệu trong thời gian 2 tuần là đúng chỉ định. Thân mến