Thưa bác sĩ, tôi thường hay bị đau bụng đi ngoài khi ăn đồ ngọt, ăn nhiều dầu mỡ, hay khi ăn nhiều hải sản, phân dạng lỏng, đôi khi có dịch nhầy, xin bác sĩ tư vấn giúp là tôi đang gặp vấn đề j và bác sĩ cho lời khuyên ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Việc bạn hay bị đau bụng đi ngoài khi ăn đồ ngọt, dầu mỡ, hải sản như vậy có khả năng bạn bị viêm đại tràng . Bạn nên đến bác sĩ nội tiêu hóa để khám và điều trị thêm nhé Thân chào !