Tôi bị viêm đại trang co thắt đã lâu ngày không khỏi. Hàng ngày cứ ngủ dậy phải đi ngoài từ 2-3 lần, sau đó ăn xong lại đi. Mỗi ngày phải chạy từ 7-8 lần đã hàng chục năm nay. Bụng luôn ấm ách; phân đi thành khuôn không có nhầy. Các loại thuốc Đại tràng quảng cáo đều dã sử dụng nhưng bất lực. Xin bs tư vấn cách đtri giúp. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bác ! Theo như những thông tin bác đưa lại thì không biết bác đã sử dựng những loại thuốc nào và đã điều trị ở đâu ? Bác nên đến bệnh viện đại hoc Y Hà nội( nếu ở phía Bắc ), bệnh viện Y Dược Sài gòn (nếu ở phía Nam ) để được khám và điều trị cụ thể nhé ! Thân chào !