Bac si cho e hoi .o vung hau mon e co noi nhung hat nho li ti lon nho .e nghi chac e bi benh tri .e thuong di ve sinh chay mau .bac si cho e hoi co thuoc nao uong hoac boi thuoc cho tu het ma kg can phau thuat khong
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần phải đi khám chuyên khoa hậu môn trực tràng,xem xét đánh giá trĩ mở mức độ nào thì mới quyết định hướng giải quyết được bạn ạ,vì mức độ khác nhau thì hướng xử trí sẽ khác nhau. Thân