Em bị đau bụng âm ỉ bên phải 1 tháng nay và có đi cầu ra máu do trĩ nội. Em đi khám bs cho thuốc viêm đại tràng co thắt với trĩ do em bị trĩ mấy năm nay. Em uống thuốc thì không còn đi cầu ra máu, ngày đi 1 lần nhưng vẫn còn đau bụng, e không sốt, ăn uống bình thường, buổi tối lúc ngủ thì không đau. Siêu âm bụng, x quang ngực phẳng bình thường. Chưa nội soi. Vậy em có bị ung thư không? Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Chỉ như vậy bác sĩ không thể tư vấn cho bạn là bạn có bị ung thư hay không được, vì cho đến hiện tại các xét nghiệm của bạn đều ổn bạn nhé Thân mến