Bs cho tôi hỏi ? Cứ ăn sáng bất cứ thứ j buổi sáng khoảng 1h sau lại đau bụng râm râm và đi ngoài , đi ngoài xong lại khoẻ bt k có dấu hiệu mệt nữa , hỏi nguyên nhân và cách khắc phục
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể nghĩ là bạn đang gặp vấn đề với đại tràng, có thể là hội chứng ruột kích thích. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để khám và kiểm tra tìn nguyên nhân nhé Thân mến