Kính thưa Bác sĩ, tôi nam32 tuổi, cao 1.67 nặng 76 kg, Tôi có thực hiện nội soi cách đây 6 tháng và xét nghiệm HP âm tính, Bác sĩ kêt luận viêm xung huyết tá tràng, trào ngược , đã điều trị, hiện chỉ còn ợ hơi khi đói, mấy ngày gần đây tôi đi ngoài mỗi ngày 1 lần màu vàng nhưng phân không thành khuôn nhưng không phải lỏng và hơi có lớp màng mỏng hay xì hơi khi ngủ,bụng thỉnh thoảng kêu ọt ọt, phần bụng dưới rốn thỉnh thoảng âm ấm khi hồi hộp, nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ, tôi đang duy trì uống nghệ nano và trà dây. Cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị hiện tượng vậy là hiện tượng bị bệnh về đại tràng cơ năng không phải do nguyên nhân dạ dày, và cũng ít khi dạ dày liên quan đến vấn đề đại tràng như bạn mô tả: