Bác sĩ ơi cho em hỏi, em là nam, năm nay 20 tuổi. Em hay bị thức giấc và đi vệ sinh vào buổi sáng. Hằng đêm nếu em đi vệ sinh lúc 11h trước khi ngủ thì lúc 5h em tỉnh và đi vệ sinh,còn nếu em đi vệ sinh lúc 9h30 thì 4h sáng em thức giấc :( . Mà có 1 biểu hiện là gần đây ban ngày em buồn đi vệ sinh thì bàng quang của em khi em sờ vào thì ko có cảm giác đau như bình thường, kiểu như nó chứa ít nước tiểu nhưng lượng nước tiểu của em vẫn bình thường, nếu ko đi thì em thấy hơi khó chịu vùng thận
Trả lời:
chào bạn: bạn nếu có triẹu chứng vậy bạn cần đi khám làm xét nghiệm nước tiểu xem có bị viêm nhiễm đường tiết niệu hay khôn bạn nhé