Dạ cho hỏi bị bao tử uống thuốc j thì mới hiệu quả mẹ em bị cả 1 năm ròi mà nó cứ bị tái đi tái lại uống thuốc nhưng ko hết . Mẹ e năm nay 53. Mẹ em bị viêm dạ dày uống thuốc P màu vàng ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói mẹ bạn bị viêm dạ dày thì đã bao giờ đi khám và soi dạ dày chưa?có hp hay không?nếu làm rồi bạn cung cấp cho bác sĩ nhé,nếu chưa nên đi làm đi nhé. Thân