Em năm nay 28t . 8 năm trước em nội soi đại tràng thì bị Viêm sung huyết đại trực tràng hinh nhu k co polyp.Từ khi bị em ăn uống đồ dầu mỡ, nhậu là bị tiêu chảy phân lỏng có chất nhầy sau đó hết. Năm nay (2018) mấy ngày nay em cod bị lâm râm đau bụng cả bụng trên và dưới. Đau nhẹ lại hết rồi đau kéo dài 5 ngày chưa hết. Mấy ngày đàu thì đi phân lỏng sau đó đi phân binh thường ( phân hẹp), cảm giác bị chương bụng và uống thuốc vào như bị đầy hơi mún trào ngược. Phân k có máu. Vậy khả năng em cod bị ung thư DTT không.
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể nghĩ đến bệnh viêm đại tràng co thắt. Bạn nên đi khám chuyên khoa ung bướu để làm các xét nghiệm tầm soát bệnh bạn nhé Thân mến