Thưa bác sĩ, Cháu đang ăn uống bị khó tiêu, phân màu vang có các chấm đen, đó là dấu hiệu bênh gì ạ. 2 tháng trc cháu đi nội soi kết luận viêm dạ dày và đã uống thuốc. Nhưng chỉ đỡ, k hết dc ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tin bạn có nội soi dạ dày và nội soi đại trực tràng không, có xét nghiệm vi khuẩn Hp. Hiện tình trạng bạn ra sao có triệu chứng đi tiêu ra máu, đau bụng, nôn ói hay thay đổi thói quen đi cầu. Thân mến